Tất cả vị trí Thảo Thần Đồng Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở giải đố hấp dẫn người chơi được ra mắt cách đây 2 năm. Đây là tựa game vô cùng thú vị tạo cho bạn cảm giác đắm chìm trong thế giới giả tưởng cùng những nhân vật có skill đẹp mắt, hệ thống farm thánh dị vật mang đầy tính may rủi hên xui. Ngày 25 tháng 8 năm 2022 là ngày phiên bản Genshin Impact 3.0 ra mắt cùng với vùng đất mới Sumeru.

Nếu như trước đây bạn cần tìm đủ hàng chục, hàng trăm phong thần đồng và nham thần đồng để tăng kinh nghiệm và phần thưởng thì bây giờ có map mới ra, bạn cũng cần tìm đủ hơn một trăm Thảo thần đồng trên toàn bộ bản đồ.

Thảo Thần Đồng – Đạo cụ đặc trưng của vùng đất Thảo Quốc – Sumeru

Thảo Thần Đồng là một item nằm rải rác khắp map Sumeru – vùng đất của Thảo thần, bạn có thể dùng các Thảo Thần đồng thu thập được trong quá trình mạo hiểm giải đố hay làm quest (nhiệm vụ). Khi thu thập được một mức nào đó, bạn có thể dùng Thảo Thần Đồng để hiến tế tượng thần rồi nhận phần thưởng.

Các phần thưởng nhận được khi bạn thu thập đủ các vị trí của Thảo Thần Đồng cũng khá đa dạng như: Kinh nghiệm mạo hiểm, Nguyên thạch, Mora, Sách kinh nghiệm, Ma khoáng tinh đúc,… rất hấp dẫn người chơi. Nếu bạn là một Fan ruột của thế giới Genshin và bước chân vào Genhsin từ lâu thì việc được tìm Thảo Thần Đồng ở Thảo Quốc tạo cảm giác rất mới lạ, dường như từ rất lâu rồi mới trở lại tâm trạng vui sướng khi đi nhận các đạo cụ phần thưởng có được khi hiến tế Tượng thần Sumeru.

Có rất nhiều Thảo Thần Đồng đang chờ bạn khám phá. Số lượng Thảo Thần Đồng dự kiến thời điểm hiện tại ThongWP.Com biết được có thể lên đến trên 108 Thảo Thần Đồng. Việc tìm ngẫu nhiên từng cái một, đến đâu lượm đó là một cách chơi thú vị nhưng chưa hiệu quả. Bạn cần đánh dấu toàn bộ chúng và xem bản đồ để biết được tọa độ cụ thể trên bản đồ (map) của trò chơi.

Cách thu thập Thảo Thần Đồng không bị bỏ sót

Vì có số lượng rất lớn nên bạn cần tìm hết chúng nếu như muốn trải nghiệm trò chơi đạt hiệu quả tốt nhất cũng như chinh phục mọi thử thách khó nhằn nhất trong Game Genshin Impact. Việc tìm kiếm cần có cách làm sao cho khoa học nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ một cái nào hoặc đi tìm những Thảo Thần Đồng đã được lấy trước đó.

  • Bạn nên đánh dấu các Thảo Thần Đồng đã thu thập. Mình xin nhấn mạnh là đã thu thập nhé. Nếu bạn đánh giấu các Thảo Thần Đồng chưa thu thập thì rất khó nếu còn sót một vài cái bởi điều này làm bạn đi tìm kiếm các vị trí đã lấy Thảo Thần Đồng rồi, điều này làm mất thời gian tìm kiếm. Tốt hơn hết là Đánh Dấu các Thảo Thần Đồng đã tìm kiếm cho mình nhé.
  • Đánh dấu bằng cách chọn vào một điểm bất kỳ, bấm một icon (biểu tượng) bạn thích (ví dụ như ngôi sao) để tượng trưng cho các Thảo Thần Đồng bạn đã lấy.
  • Sử dụng bản đồ để quan sát tổng thế: Dùng bản đồ để bạn không thể bị bỏ sót cho dù một cái nhỏ nhất. Bạn chỉ cần đối chiếu bản đồ mẫu với bản đồ của bạn, những cái đánh dấu nào còn thiếu có nghĩa là chưa thu thập. Bạn chỉ việc đến những nơi mà bạn chưa đánh dấu tìm Thảo Thần Đồng mà thôi. Như trên mình có nói nếu bạn đánh dấu những cái Thảo Thần Đồng chưa tìm thấy thì bạn phải làm ngược lại và rất có thể bỏ sót một vài cái quan trọng đấy nha.

Vị trí Thảo Thần Đồng Full chi tiết nhất

Bạn quan sát hoặc có thể tải về hình ảnh bản đồ các vị trí của Thảo Thần Đồng trong vùng đất Sumeru do mình sưu tầm được dưới đây:

Bản đồ 1:

Vị trí thảo thần đồng
Vị trí thảo thần đồng

Bản đồ 2:

Vị trí Thảo Thần Đồng
Vị trí Thảo Thần Đồng – bản đồ 2

Bản Đồ 3:

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *