Tải Win 7 Lite (64-Bit / 32-Bit) bản nhẹ cho máy yếu

Win 7 ra mắt cách đây hơn một thập kỷ trước với nhiều phiên bản đi kèm, phiên bản đầy đủ dung lượng tải về khá nặng lên đến trên 5GB khiến cho nhiều máy tính đời cũ có cấu hình yếu không thể vận hành trơn tru trên hệ điều hành này được. Win 7 Lite mình giới thiệu cho bạn trong bài viết này sẽ lược bỏ một vài tính năng không cần thiết giúp cho Win 7 được nhẹ hơn đáng kể. Cùng ThongWP.Com tìm hiểu về Win 7 Lite trong bài viết này nhé.

Win 7 Lite là gì

Win 7 Lite là phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows 7 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft chạy trên các thiết bị máy tính, Laptop, PC. Đây là hệ điều hành nhiều mục đích sử dụng trong giáo dục, kinh doanh, gia đình, tổ chức, cá nhân. Nó hỗ trợ gần 40 ngôn ngữ trên thế giới, giao diện thân thiện cho người sử dụng và các thao tác xử lý đồ họa mượt mà.

Win 7 Lite sở hữu trình duyệt Internet Explorer vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng duyệt web hiệu quả hơn, Windows 7 Lite cũng có các tính năng rất hữu ích cho người dùng, bao gồm các tính năng bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của virus, mã độc, malware. Với Win 7 Lite bạn cũng có thể thực hiện các công việc sao lưu, phục hồi dữ liệu an toàn mà hiệu quả.

Xem thêm: Tải Win 10 Lite siêu nhẹ bản sạch cho máy cấu hình yếu.

Win 7 Lite phù hợp cho các đối tượng nào

Hệ điều hành Win 7 Lite đã cắt giảm một số tính năng thừa thãi làm nặng máy tính để tăng hiệu suất làm việc cho Windows cùng với đó tối ưu hóa nhất có thể đẻ tăng trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới, điều mà các bạn không có được khi sử dụng các bạn Windows truyền thống cồng kềnh do cài quá nhiều ứng dụng không dùng tới.

Win 7 Lite phù hợp cho các bạn đang có máy tính yếu cấu hình quá thấp không chạy mượt trên Windows 7 gốc, và các bạn hay chơi game muốn có một không gian trò chơi lý tưởng không bị làm phiền bởi các bản cập nhật khó chịu và các ứng dụng chạy nền cứng đầu. Hãy tải ngay Win 7 Lite và Win 7 Super Lite mà ThongWP.Com chia sẻ đến bạn ngày hôm nay, bản này hỗ trợ cả kiến trúc 64 bit và 32 bit nhé các bạn.

Xem thêm: Tải Win 11 Lite 64 Bit Siêu nhẹ cho máy yếu chạy mượt.

Link tải Win 7 Lite & Win 7 Super Lite siêu nhẹ cho máy tính cấu hình thấp

Tên hệ điều hành Windows 7 Lite
Nhà phát triển Microsoft
Phiên bản Lite, Super Lite
Ram 1 GB
Dung lượng tải về 700 MB – 1 GB – 3 GB
Nơi lưu trữ Google Drive
Trạng thái Sạch – đã quét virus
Win 7 Lite 64-Bit Win 7 Super Lite 64-Bit Win 7 Super Lite 32-Bit

Cách sử dụng: Khuyến khích tải file bằng IDM cho tốc độ tải tối đa, hỗ trợ tạm dừng tải file. Sau khi tải xuống file ISO thành công, bạn dùng một phần mềm chuyên dụng Rufus để tạo một chiếc USB cài Win cho Win 7 Lite và Win 7 Super Lite. Dung lượng tối thiểu của USB là 2 GB đối với bản 32-bit và 4 GB đối với bản 64-bit.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *