Chia sẻ ProductX Pro 2022: Tùy biến trang Sản phẩm bá đạo

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

ProductX Pro là một plugin cho phép tùy biến các trang cửa hàng Woocommerce của Website WordPress. Với rất nhiều tính năng được tích hợp bên trong giúp bạn tạo các chức năng từ cơ bản đến nâng cao cho các trang sản phẩm, từ đó gây ấn tượng trong mắt khách hàng hơn. Cùng ThongWP.Com tìm hiểu về Plugin này trong bài viết dưới đây nhé.

ProductX Pro phù hợp với mọi loại Theme

Bạn không bị gò bó khi sử dụng bất kỳ một theme bao gồm miễn phí và cả trả phí nào. Bạn cũng không phải băn khoăn việc ProductX Pro có tương thích hay phù hợp với Theme bạn đang dùng hay không. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ProductX Pro cho bất kể loại theme nào mà bạn muốn. Vì đây là một plugin, cho nên nó thừa hưởng sự linh hoạt cần thiết.

tải productx pro
tải productx pro

Có rất nhiều loại theme trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chúng vẫn tồn tại những nhược điểm như không thể tùy biến sâu trang sản phẩm theo ý muốn. Bạn cần một cái gì đó mạnh mẽ hơn để thỏa thích triển khai layout cho website cho đẹp mắt, ưng ý nhất. ProductX Pro rất phù hợp cho bạn trong trường hợp này.

Xem thêm: Chia sẻ PostX Pro: #1 Plugin Tùy biến trang Blog mạnh mẽ.

Video giới thiệu tính năng của ProductX Pro chi tiết

Link tải ProducX Pro miễn phí mới nhất 2022

Tên Plugin ProductX Pro
Nhà phát triển wpxpo.com/productx
Phiên bản 1.11 (Cập nhật bản mới nhất 07/07/2022)
Nguồn gốc Tải trực tiếp từ trang chủ
File có sạch không Sạch và an toàn 100% do tải từ trang chủ của plugin
Nơi lưu trữ Google Drive
Phương thức cập nhật Cập nhật trực tiếp tại giao diện Admin bằng Key bản quyền
Có key không Không bao gồm Key, bạn liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông để mua Key giá siêu rẻ (Chỉ bằng cốc cà phê)
Tôi muốn mua Key thì làm như nào Mình nhận Getlink + Key bản quyền plugin ProductX Pro với giá chỉ 150K, bạn có thể sở hữu plugin cao cấp kèm theo key kích hoạt trọn đời. Link tải trực tiếp từ trang chủ wpxpo.com/productx nên đảm bảo sạch và an toàn tuyệt đối. Mình sẽ không bao giờ cung cấp link dạng Google Drive cho bạn bởi nó thiếu sự tin cậy ! Liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông để Getlink + Mua Key chỉ với 150K nhé.
Tải ProductX Pro miễn phí bản mới nhất

Kết luận

Rất nhiều tính năng hữu ích và đầy đủ được tích hợp trong plugin ProductX Pro để tạo ra được những layout đẹp mắt không tốn mấy công sức, ai cũng có thể làm được. ProductX Pro rất có tiềm năng và ThongWP.Com tin rằng ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng ProducX Pro lần đầu tiên. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *