Chia sẻ PostX Pro: #1 Plugin Tùy biến trang Blog mạnh mẽ

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

PostX Pro là một plugin cao cấp cho phép bạn tùy biến các trang Blog cho website WordPress. PostX Pro hỗ trợ thiết kế dạng khối Gutenberg Blocks số 1 để tạo Tin tức, Tạp chí, Trang web đánh giá, Blog cá nhân, Blog du lịch, Blog thời trang, Viral News, Đánh giá thực phẩm, Blog công thức, v.v. tất cả rất dễ dàng chỉ với vài nút bấm.

Bản thân mình đã sử dụng Elementor, Ux Builder của Flatsome thì thấy còn một vài nhược điểm chưa thể tùy biến sâu hơn nữa. Với PostX Pro bạn dễ dàng tùy biến trang Archive Blog, Search, Single Blog bằng những mẫu Template đẹp mắt được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chèn vào và chỉnh sửa lại thông số cho vừa ý.

ThongWP.Com sử dụng plugin PostX Pro cảm thấy rất hài lòng. PostX Pro thậm chí tùy biến còn tốt hơn cả Elementor lẫn Ux Builder của Flatsome, với rất rất nhiều thông số bạn có thể điều chỉnh. Plugin này có thể dùng cho mọi loại Theme cho nên bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề tương thích nhé. Cùng mình tìm hiểu về Plugin này trong bài viết dưới đây.

POSTX PRO – CÔNG CỤ XÂY DỰNG TIN TỨC, TẠP CHÍ VÀ BLOG TỐT NHẤT

PostX PRO chủ yếu được sử dụng để tạo các trang Tạp chí Tin tức. Vì vậy, nó còn được gọi là Plugin tin tức. Tuy nhiên, nó là một plugin đa chức năng đáp ứng tất cả các tính năng cần thiết để tạo blog cùng với các trang tin tức và tạp chí.

tải postx pro

Các tính năng hấp dẫn của PostX là Trình tạo Lưu trữ, Mục lục, Thanh tiến trình, Bài đăng phổ biến, Bài đăng liên quan, Bộ lọc và phân trang Ajax, Băng chuyền bài đăng, v.v.

Xem thêm: Mua Astra Pro Trọn bộ có Key Vĩnh Viễn bản Mới nhất 2022.

VIDEO GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG CỦA POSTX PRO

PostX chủ yếu được sử dụng để tạo các trang Tạp chí Tin tức. Vì vậy, nó còn được gọi là Plugin tin tức. Tuy nhiên, nó là một plugin đa chức năng đáp ứng tất cả các tính năng cần thiết để tạo blog cùng với các trang tin tức và tạp chí.

Các tính năng hấp dẫn của PostX là Trình tạo Lưu trữ, Mục lục, Thanh tiến trình, Bài đăng phổ biến, Bài đăng liên quan, Bộ lọc và phân trang Ajax, Băng chuyền bài đăng, v.v.

Mỗi và mọi cài đặt đều có thể chỉnh sửa trực quan trong Gutenberg Post Blocks. Bạn có thể thay đổi thiết kế khối của bài đăng với cài đặt thiết kế cuối cùng. Một lượng lớn phông chữ google đã được thêm vào thiết kế phần của bạn. Bạn không có đủ kỹ năng thiết kế? Không thành vấn đề, các khối phần và khối bố cục đặt trước đã sẵn sàng cho nhu cầu của bạn.

LINH TẢI POSTX PRO MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2022 CHO WEBSITE WORDPRESS

Tên Plugin PostX Pro
Phiên bản 1.29 (Cập nhật mới nhất 07/07/2022)
Nhà phát triển wpxpo.com/postx
Nguồn gốc Tải trực tiếp từ trang chủ của Plugin
Có sạch không Sạch 100% và an toàn
Phương thức cập nhật Cập nhật qua Key nếu bạn có Key
Có key không Không bao gồm Key, bạn liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông để mua Key giá siêu rẻ (Chỉ bằng cốc cà phê)
Tôi muốn mua Key thì làm như nào Mình nhận Getlink + Key bản quyền plugin PostX Pro với giá chỉ 150K, bạn có thể sở hữu plugin cao cấp kèm theo key kích hoạt trọn đời. Link tải trực tiếp từ trang chủ wpxpo.com/postx nên đảm bảo sạch và an toàn tuyệt đối. Mình sẽ không bao giờ cung cấp link dạng Google Drive cho bạn bởi nó thiếu sự tin cậy ! Liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông để Getlink + Mua Key chỉ với 150K nhé.
Tải PostX Pro bản sạch mới nhất 2022

Kết luận

PostX Pro có rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn khắc phục những nhược điểm của Theme đang dùng và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho việc tùy biến trang Blog tốt hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ và chắc chắn hài lòng về PostX Pro khi mà mua về với giá rẻ từ ThongWP.Com. Hẹn gặp lại trong một bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *