Tải Pofily: Plugin lọc sản phẩm Woocommerce cao cấp Codecanyon

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Tính năng lọc sản phẩm của một website bán hàng giúp cho khách hàng chọn lọc ra nhanh chóng những mặt hàng cần thiết và những sản phẩm họ đang quan tâm tới. Đây là một tính năng rất hay mình nghĩ mọi website thương mại điện tử, đặc biệt là Woocommerce nên sử dụng bởi giá trị nó mang lại cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Plugin Pofily, một sản phẩm cao cấp đang được bán với giá 30$ tại chợ Plugin lớn nhất thế giới – Codecanyon. Nếu bạn không biết Codecanyon – nó chính là công ty con đồng cấp với Themeforest, trực thuộc công ty mẹ Evanto, chợ bán item kỹ thuật số lớn của thế giới, trụ sở đặt tại Australia. Thật khó tin một Plugin cao cấp chất lượng như vậy đang được tác giả cho tải miễn phí.

Tải Plugin Pofily
Tải Plugin Pofily miễn phí từ Codecanyon

Hiện tại bạn có thể tải về Plugin Pofily miễn phí cài vào website wordpress trong khoảng thời gian đến hết ngày 02/08/2022. Plugin Pofily rất hữu dụng cho website bán hàng của bạn, nếu như website bạn chưa có tính năng lọc sản phẩm hay lọc sản phẩm quá đơn giản. Thì giờ đây, bạn hoàn toàn có những lựa chọn tùy biến mạnh mẽ với Plugin này.

Bạn chỉ cần có một tài khoản Themeforest (Free), nhấp vào link liên kết màu xanh để tải ngay con hàng chất lượng ngon này về. Xét về độ uy tín bao lâu nay của Evato nói chung và Codecanyon nói riêng khỏi phải bàn, toàn những theme, plugin tên tuổi trên thế giới. Nhanh tay tải về để save lại, ThongWP.Com tin rằng sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Xem thêm: Chia sẻ Theme Omnivus: Thiết kế Lading Page đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Link tải miễn phí Plugin Pofily từ trang chủ Codecanyon (Themeforest)

Tên Plugin Pofily – Woocommerce Product Filters – SEO Product Filter
Nhà phát triển villatheme
Phiên bản 1.1.5 – 2022.06.23
Thể loại Plugin Lọc sản phẩm nâng cao Woocommerce cho website bán hàng
Nguồn gốc Plugin Tải trực tiếp từ trang chủ Codecanyon (Themeforest)
Có miễn phí không Miễn phí
Có key không Không bao gồm key
Link tải Free từ Themeforest / Codecanyon Tại đây
Tải Pofily – Woocommerce Product Filters - SEO Product Filter miễn phí Tải Xuống

Kết luận

Bạn đang đi tìm một Plugin lọc sản phẩm nâng cao, hoặc bạn đang rất thích một Plugin cao cấp từ Codecanyon mà băn khoăn vì giá quá chát, plugin Pofily sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về một Plugin lọc sản phẩm, đầy đủ tính năng, đẹp và một điều chắc chắn ai cũng thích: nó được tải trực tiếp từ trang chủ Codecanyon. Chúc bạn tùy biến bộ lọc sản phẩm thành công với Pofily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *