Tải Plugin ACF Pro Sạch 100% cho Website WordPress

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Advanced Custom Fields Pro (hay còn gọi là ACF Pro) – là một plugin của Website WordPress giúp cho bạn tạo ra các trường tùy chỉnh. Plugin này được đông đảo anh em thiết kế Web sử dụng, được các chuyên gia trong giới làm web khuyên dùng bởi sự cơ động trong việc tạo và hiển thị các trường tùy chỉnh ra ngoài trang chủ cực nhanh, chỉ với 1 hàm duy nhất sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

ACF Pro là phiên bản nâng cấp (Premium – Cao cấp) của plugin miễn phí ACF, nó có rất nhiều chức năng nâng cao và hay ho, sẽ cần thiết và hữu dụng trong các trường hợp thực sự cần đến nó. Trong bài này mình sẽ chia sẻ cho các bạn Plugin ACF Pro miễn phí do mình đã mua và tải trực tiếp từ trang chủ nên đảm bảo độ sạch 100% có thể sử dụng an toàn cho website của các bạn.

Trường tùy chỉnh giúp gì cho Website

Các trường tùy chỉnh nói chung và plugin ACF Pro nói riêng sẽ giúp bạn tạo ra các nội dung bổ sung cho bài viết, sản phẩm của bạn, hay nói một cách kỹ thuật thì đó chính là lưu trữ siêu dữ liệu. Đừng lo lắng nếu như bạn không biết trường tùy chỉnh là gì hay khá là rắc rối khi nghe đến khái niệm của nó, Plugin ACF Pro là một plugin vô cùng đơn giản để sử dụng, bạn chỉ cần biết làm lần đầu là có thể áp dụng rộng rãi trong lần sau.

Một trang web sử dụng trường tùy chỉnh
Một trang Web nổi tiếng sử dụng trường tùy chỉnh: Thegioididong.com để tạo thông số kỹ thuật sản phẩm

Ví dụ, trong Woocomerce, trường tùy chỉnh xuất hiện dưới dạng các thông số kỹ thuật giúp Show ra thật nhiều thông tin sản phẩm cho khách hàng nắm rõ hơn, có thể kể đến một vài trường tùy chỉnh như:

 • Giá bán
 • Khối lượng
 • Chiều cao
 • Nguyên liệu
 • Màu sắc
 • Xuất sứ
 • Dung tích
 • Độ phân giải
 • Chip
 • Vi xử lý
 • Ram
 • Cpu,…

Trên đây là một trong số rất nhiều, có thể nói là không giới hạn các trường tuy chỉnh có thể tạo ra để bổ xung thêm thông tin cho gian hàng sản phẩm. Hoặc, nếu website cài một plugin về sự kiện, bạn cũng có thể cho plugin đó sử dụng một trường tùy chỉnh trong số dưới đây để lưu trữ thêm thông tin về một sự kiện, ví dụ như

 • Địa điểm
 • Khâu chuẩn bị
 • Thời gian mở đầu, thời gian kết thúc
 • Nội dung
 • Hậu kỳ
 • Giá cả

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một trường tùy chỉnh riêng với plugin ACF Pro mà không cần đi theo những cái có sẵn truyền thống. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu website của bạn cần loại nào và sự sáng tạo của bạn đến đâu.

Xem thêm: Tải Flatsome bản sạch miễn phí từ trang chủ Themeforest mới nhất năm 2022 .

Tại sao phải sử dụng trường tùy chỉnh với ACF Pro, không dùng có được không

Bạn hoàn toàn có thể chẳng cần sử dụng được trường tùy chỉnh, website của bạn vẫn đầy đủ chức năng. Tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc đăng bài cũng như quản lý bài đăng của bạn, khả năng cập nhật và bảo trì không tốt bằng so với việc sử dụng Plugin ACF Pro để tạo trường tùy chỉnh.

Quá trình nhập liệu cho website của bạn, theo cách truyền thống là trong từng sản phẩm, từng bài viết thì ta sẽ ghi kèm các thông số bổ sung bên trong, nếu không dùng ACF Pro thì bạn phải nhập lại từ đầu bằng tay về cả tiêu đề lẫn thông số (nội dung), và còn phải copy đoạn code, đoạn văn bản từ bài viết khác để dán vào sau đỏ chỉnh sửa toàn bộ lại. Làm như thế khá bất tiện và chưa khoa học.

trường tùy chỉnh ACF Pro tạo ra những thông số bổ sung thêm cho sản phẩm
trường tùy chỉnh ACF Pro tạo ra những thông số bổ sung thêm cho sản phẩm

Vâng, vâng, bạn có thể. Nhưng sử dụng các trường tùy chỉnh là một cách tiếp cận tốt hơn vì một vài lý do:

 • Nhập thông số dễ hơn: Bạn không phải nhập lại từ đầu về tiêu đề cũng như về thông số, bạn chỉ cần nhập số liệu cần thiết với chỉ 1 đến 2 từ mà thôi. Ngoài ra ACF Pro hỗ trợ nhiều bộ chọn nâng cao khá bá đạo như bộ chọn giờ, hình ảnh, màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Trình bày khoa học, nhất quán: khi bạn thiết lập vào lần đầu tiên, tất cả các bài viết, các sản phẩm khác sẽ đều có thể sử dụng lại mà không phải chép lại từ đầu, rất tiện phải không.
 • Sửa lỗi và bảo trì: Vì là trình bày khoa học cho nên bạn dễ dàng khắc phục lỗi, nó chỉ gói gọn trong một cài đặt ban đầu và chúng ta chỉ cần sửa một chỗ duy nhất nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các phần tương tự trong website.

Các trường tùy chỉnh trong ACF PRO

Để tạo một trường tùy chỉnh mới, bạn bấm Custom Fields > Add New, bạn sẽ được dẫn đến giao diện trang để thiết lập trường tùy chỉnh cho riêng mình. Trang này sẽ có tất cả 3 khu vực chính bao gồm giống như trong hình dưới đây:

Thêm mới một trường tùy chỉnh với ACF Pro
Thêm mới một trường tùy chỉnh với ACF Pro

Tại đây bạn sẽ chọn được các trường tùy chỉnh cho mình với ACF Pro, có một danh sách hàng chục trường tùy chỉnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Với phiên bản cao cấp ACF Pro mà mình chia sẻ cho bạn trong bài viết này, bạn sẽ được dùng Full đầy đủ tất cả các chức năng của plugin ACF Pro.

ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết 1
ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết
ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết
ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết ảnh 1
ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết
ACF PRO hỗ trợ tất cả các trường tùy chỉnh cần thiết ảnh 2

Link tải Plugin ACF Pro sạch 100% bản mới nhất cho Website WordPress

Tên Plugin ACF Pro
Giá Miễn phí
Phiên bản 5.12.3 (Cập nhật ngày 08/8/2022)
Nguồn gốc Mình đã mua và tải plugin này từ trang chủ advancedcustomfields.com
Có sạch hay không Đây là file bản quyền tải từ trang chủ nên an toàn và sạch 100% nhé
Phương thức cập nhật Cập nhật thủ công
File được lưu trữ ở đâu Google Drive
Có key không Không bao gồm key
Không có key thì dùng có full tính năng Hoàn toàn Full 100% tính năng, không có key vẫn dùng bình thường
Tải ACF PRO bản sạch 100% mới nhất cho Website WordPress Tải Xuống

– Câu hỏi thường gặp:

 1. File này có miễn phí: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn
 2. File có virus không: Plugin này mình đã mua và tải trực tiếp từ trang chủ nên sạch 100% và an toàn tuyệt đối
 3. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: Bạn cập nhật thủ công bằng cách vào đây để tải và up lên website của bạn. Mình sẽ liên tục cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 4. Không có key có dùng được không: Bạn hoàn toàn dùng được đầy đủ Full chức năng của ACF Pro mà không cần mua key.
 5. Tôi muốn mua file bản quyền thì làm thế nào: Mình nhận getlink plugin ACF Pro, link tải trực tiếp từ trang chủ (tên miền tải có dạng: advancedcustomfields.com). Bạn muốn mua thì liên hệ mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông nhé.

Kết luận

Mình đã hướng dẫn các bạn tải plugin ACF Pro trường tùy chỉnh nâng cao trong bài viết này một cách chi tiết và đẩy đủ. Chúc các bạn tùy biến trường tùy chỉnh cho website của mình thành công. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *