Tải OneKey Ghost cho Windows 10, 7, 8 mới nhất

Onekey Ghost là phần mềm Ghost Win nổi tiếng trên hệ điều hành chạy bằng Windows. Nó có giao diện thiết kế đơn giản, tạo các bản sao lưu nén lại chúng thành dung lượng nhỏ giúp tiết kiệm bộ nhớ. Ngoài ra phần mềm này còn kiểm tra tính toàn vẹn trước khi phục hồi xem nó có bị thay đổi gì không để fix lỗi. ThongWP.Com đề xuất bạn nên sử dụng OneKey Ghost nếu muốn tạo bản ghost lưu lại trạng thái tốt nhất của máy tính để sau này phục hồi lại đúng điểm đó, không cần cài lại Windows và phần mềm.

Giới thiệu về phần mềm Onekey Ghost

Onekey Ghost là phần mềm tạo tập tin Ghost và bung tập tin ghost trong trường hợp muốn cài lại Win. Khi sử dụng Onekey Ghost cho bạn trải nghiệm dễ sử dụng và mạnh mẽ trong việc sao lưu hơn so với kiểu sao lưu truyền thống Windows.

Onekey Ghost cho phép tạo mới các tập tin ghost rồi sao lưu chúng sang các file có đuôi ISO, file ảnh đuôi IMG hoặc file GHO. Bạn thoải mái lựa chọn được các phần muốn sao lưu bằng cách sao lưu một phân vùng trong ổ cứng bất kỳ hoặc sao lưu toàn bộ ổ cứng trong máy tính.

Khi có bản sao lưu quan trọng tại thời điểm gần nhất, để phục hồi chúng, Onekey Ghost sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện điều tưởng chừng phức tạp này theo một cách đơn giản nhất, chỉ với 1 nút bấm bạn có thể hoàn nguyên trạng thái Windows về ban đầu trong thời gian ngắn.

Ứng dụng OneKey Ghost có dung lượng tải về và cài đặt rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn có vài MB, cho nên cài vào máy tính không chiếm dung lượng ổ cứng quá lớn như các phần mềm Ghost win và sao lưu khác.

Tải OneKey Ghost 4
Tải OneKey Ghost – phần mềm sao lưu và phục hồi tốt nhất

Ứng dụng OneKey Ghost tương thích hầu hết các hệ điều hành như Windows 7, 8, 10, 100, Win XP cũ cũng được hỗ trợ luôn. Với tính năng sao lưu mạnh mẽ không phụ thuộc vào USB hay DVD như thời gian cách đây vài năm nữa.

Mọi thao tác làm việc với Onekey Ghost khá dễ dàng nắm bắt, sau khi ghost xong bằng cách tạo file ghost với ứng dụng, bạn có thể phục hồi một phân vùng như phân vùng hệ điều hành hoặc phục hồi lại toàn bộ các phân vùng hiện hữu trên máy tính.

Xem thêm: Cách tải Windows 10 mới nhất từ Trang chủ Microsoft.

Link tải OneKey Ghost đầy đủ phiên bản mới nhất 2022 miễn phí

Tên phần mềm OneKey Ghost
Nhà phát triển Unknown
Phiên bản Mọi Version
Ram 2 GB
Dung lượng tải về 29 MB
Nơi lưu trữ Google Drive
Mật khẩu giải nén 123
Tải Onekey Ghost

Bạn là người đam mê vọc vạch, hay cài các phần mềm khác nhau trên internet thì việc sở hữu một phần mềm sao lưu mạnh mẽ như Onekey Ghost là điều cần thiết. Khi muốn hoàn nguyên máy tính về trạng thái mới cài xong sẽ giúp máy tính bạn nhanh chóng tiếng đến điểm phục hồi cũ tại thời điểm chưa có quá nhiều phần mềm rác được cài, giúp cho máy tính tối ưu tốc độ và hiệu suất cải thiện đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *