Tải Fixed TOC: Plugin tạo mục lục đẹp mắt cho WordPress

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Các bạn làm một bài đồ án, luận văn hay cầm trên tay một cuốn sách nào đó để đọc nội dung thì chắc hẳn đã biết đến mục lục rồi phải không. Fixed Toc là Plugin cung cấp mục lục đẹp mắt cho website khi chỉ cần cài plugin này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích. Không chỉ giúp người đọc dễ nắm nội dung, Fixed Toc bổ trợ rất tốt cho Seo nữa. Cùng ThongWp.Com tìm hiểu về Fixed Toc trong bài viết này nhé.

Fixed Toc là gì

Fixed Toc là một plugin cao cấp đang được bán tại Codecanyon, một chợ bán item kỹ thuật số lớn nhất thế giới, tại đây bạn có thể mua các Plugin đa dạng tính năng về cho website của bạn được hoàn thiện hơn. Fixed Toc đang được bán với giá 20$, một mức giá chấp nhận được đối với một Plugin, ThongWP.Com nghĩ bất kỳ ai cũng có thể sở hữu Plugin này.

Tải Plugin Fixed Toc miễn phí mới nhất
Tải Plugin Fixed Toc miễn phí mới nhất – fixed toc là gì

Nếu bạn có điều kiện thì mình khuyên bạn nên mua Plugin để ủng hộ nhà phát triển, dù gì đó cũng là chất xám của người ta đồng thời bạn cũng được hỗ trợ support nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia khi mua Fixed Toc tại Codecanyon.

Plugin Fixed Toc giúp cho Website chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn

Tạo mục lục cho website dễ đọc hơn, người dùng sẽ cảm thấy thích thú khi ghé thăm website của bạn. Có một plugin tạo mục lục như là Fixed Toc giúp cho Website có thiện cảm hơn trong mắt khách hàng. Người dùng sẽ nghĩ website của bạn chuyên nghiệp, có đầu tư về mặt giao diện, trước mắt là có sự uy tín hơn so với các trang web khác không có chức năng mục lục.

Giao diện mượt mà, hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt, màu sắc hài hòa ổn định, và rất hiện đại, là những gì mình thấy được khi sử dụng Fixed Toc. Trong tất cả các plugin tạo mục lục thì mình cảm thấy Fixed Toc nhỉnh hơn về mọi mặt, cả về giao diện, tính năng và sự tùy biến. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dạng và màu sắc của Plugin trong phần cài đặt.

Fixed Toc Giúp Seo Website lên top Google

Đây không phải là chủ để seo bài viết lên Google tìm kiếm, và có rất nhiều tiêu chí để Google xếp hạng một website cho nên ThongWP.Com không có ý bảo dùng Fixed Toc là sẽ lên được Top Google đâu nha, bạn cần phải đầu tư kết hợp rất nhiều thứ nữa, trong đó độ uy tín (Trust) và Nội dung (Content) mới là thứ quyết định.

Nhưng vẫn không thể phủ nhận những gì mà Fixed Toc mang lại cho website. Fixed Toc tốt cho Seo, điều này hoàn toàn đúng, và đúng với tất cả các plugin tạo mục lục khác. Khi bạn sử dụng các plugin tạo mục lục, kết quả hiển thị lên Google trông đầy đủ và có thêm vài dòng phía dưới trông khá bắt mắt. Nó sẽ kích thích người dùng bấm vào link truy cập website của bạn.

Xem thêm: Mua Elementor Pro giá rẻ Full tính năng, Import toàn bộ mẫu.

Tóm tắt một số tính năng của Fixed Toc

 • Tạo mục lục tự động từ các trang đơn và bài viết.
 • Hiển thị mục lục trong các bài viết và trang Blog Single.
 • Tương thích với mọi thiết bị: di động, máy tính bảng, PC, laptop,…
 • Cuộn mượt mà
 • Chỉ ra tiêu đề truy cập hiện tại một cách động.
 • Tùy chọn rút gọn lại hoặc show toàn bộ mục lục cho các trang cụ thể.
 • Sửa font chữ, màu sắc, kích thước, vị trí.
 • Chèn Shortcut vào những nơi bạn muốn.
 • Có thể xem ngay khi vừa chỉnh sửa thông số plugin.
 • Xác định tiêu đề nào sẽ hiển thị trong TOC.
 • Tùy chỉnh style cho giao diện fixed Toc.
 • Cho phép trang nào xuất hiện mục lục, trang nào không.
 • Hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo
 • Có thể dịch
 • Hỗ trợ các plugin trình tạo trang phổ biến , chẳng hạn như Visual Composer, Elementor, Thrive Architect, Divi, v.v.
 • Hỗ trợ AMP

Link tải Plugin Fixed Toc bản sạch miễn phí mới nhất 2022 cho website WordPress

Tên Plugin Fixed Toc
Nhà phát triển wphigh
Phiên bản 3.1.25
Tính năng Tạo mục lục đẹp mắt cho website
Nguồn gốc Tải trực tiếp từ Codecanyon
Nơi lưu trữ Google Drive
Có key không Không bao gồm Key
Dùng có full chức năng Full hoàn toàn 100% tính năng
Cách getlink bản sạch giá rẻ Mình nhận gelink Fixed Toc giá rẻ chỉ với 200K, bạn sẽ nhận được link tải trực tiếp từ Codecanyon (không phải link Google Drive) + Key kích hoạt cập nhật trọn đời, mình sẽ tải file bằng tài khoản Codecanyon đã mua hàng của mình thông qua Teamview / Ultraview cho nên đảm bảo sạch, an toàn 100% và không thể có virus. Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để mua nhé.
Tải Fixed Toc bản sạch miễn phí mới nhất cho website WordPress Tải Xuống

Kết luận

Fixed Toc ngoài việc tạo mục lục đẹp mắt cho website còn rất tốt cho Seo. Nếu bạn không thích sự đơn giản ở các plugin tạo mục lục miễn phí thì tải ngay Fixed Toc tại ThongWp.Com về dùng cho website của bạn. Mình sẽ cố gắng cập nhật các plugin sớm nhất có thể tại đây. Xin chào, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *