Tải Astra Premium Starter Templates miễn phí có Key mới nhất

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Astra Premium Starter Templates này là một tiện ích bổ sung cho theme Astra. Nó cung cấp toàn bộ những mẫu có sẵn, những Template được build hoàn chỉnh để bạn có thể Import chúng cho website một cách dễ dàng. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách tải Astra Premium Starter Templates miễn phí có Key kích hoạt để có thể thoải mái sử dụng con hàng ngon này.

Astra Premium Starter Templates là gì

Astra Premium Starter Templates là plugin giúp bạn truy cập vào kho giao diện giành riêng cho theme Astra. Đây là kho giao diện có tới hàng trăm mẫu giao diện được thiết kế sẵn, những giao diện này được tối ưu hoá cực tốt cho Astra và tương thích với hầu hết các page builder nổi tiếng như Elementor, Beaver Builder, Brizy và Gutenberg. Đặc biệt kho giao diện này luôn được tác giả cập nhật, bổ sung thêm mới liên tục và đầy đủ mẫu cho mọi ngành nghề.

Astra Premium Starter Templates có rất nhiều Template được thiết kế sẵn
Astra Premium Starter Templates có rất nhiều Template được thiết kế sẵn

Phiên bản Astra Free chưa hỗ trợ Import các mẫu có sẵn do các nhà phát triển tạo ra, Đối với phiên bản Astra Pro có thể Import được khoảng 50% tổng số các Theme mẫu mà Astra cho phép, còn về Astra Premium Starter Templates bạn sẽ được import toàn bộ và không giới hạn 100% tất cả các mẫu cao cấp từ kho của Astra.

Để tải Theme Astra Pro miễn phí, bạn có thể xem bài viết này: Tải Theme Astra Pro miễn phí có Key kích hoạt bản sạch 100% .

Là plugin giúp bạn kích hoạt tính năng Astra Site Starter trên Astra Theme. Giúp bạn import những demo có sẵn từ Library của nhà sản xuất. Đầy đủ mọi người ngành nghề, lĩnh vực hơn 100+ Demo và liên tục được update thêm nhé ! Đặc biệt với Key Lifetime + Unlimited mà bạn sẽ được tải miễn phí từ ThongWP.Com, bạn sẽ được sử dụng trọn bộ template Agency mãi mãi và không giới hạn website.

Astra Premium Starter Templates có rất nhiều mẫu có sẵn
Astra Premium Starter Templates có rất nhiều mẫu có sẵn

Với số lượng khổng lồ, lên đến hơn 180+ các mẫu được thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao, sẵn sàng sử dụng, phải nói thật hiếm có một Theme nào hỗ trợ đầy đủ và cho Import nhiều mẫu đến như vậy.

Astra Premium Starter Templates có tới hơn 180+ các mẫu khác nhau
Astra Premium Starter Templates có tới hơn 180+ các mẫu khác nhau sẵn sàng để sử dụng ngay

Cách sử dụng Astra Premium Starter Templates

Đây là phần mở rộng hỗ trợ cho Theme Astra Pro và Astra Free, cho nên không thể coi nó là một Theme, bạn phải cài nó dưới dạng một Plugin, tuy nhiên mình vẫn quyết định để bài viết này trong mục Theme WordPress bởi nó gắn liền với Theme Astra.

Cách cài Plugin – Astra Premium Starter Templates cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải về theo đường link mình chia sẻ miễn phí dưới đây, vào Plugin / Cài mới để cài bình thường. Cài xong thì bắt đầu nhập Key để kích hoạt Astra Premium Starter Templates mà mình chia sẻ miễn phí bên dưới lên và sử dụng thôi, quá ngon rồi phải không.

Link tải Astra Premium Starter Templates miễn phí có Key kích hoạt bản sạch 100%

Tên Plugin Astra Premium Starter Templates
Phiên bản 3.1.13 ( Cập nhật ngày 08/08/2022)
Giá Miễn phí
Nguồn gốc Do mình đã mua và tải trực tiếp từ trang chủ của WP Astra
Có Key không Có (Liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để lấy key + getlink trực tiếp từ trang chủ (giá chỉ bằng cốc cà phê)
Phương thức cập nhật Cập nhật thủ công, Cập nhật trực tiếp bằng Key
Dùng được cho bao nhiêu Website Vô số / Không giới hạn
File có sạch không Do mình tải từ trang chủ nên sạch 100%, an toàn và không virus
Nơi lưu trữ File Google Drive
Dùng có Full chức năng không Có, dùng đầy đủ Full tất cả các tính năng
Tôi muốn mua File bản quyền thì làm thế nào Mình nhận getlink Astra Premium Starter Templates bản quyền từ trang chủ WP Astra (tên miền tải về có dạng wpastra.com), liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để mình chỉ cách tải nhé.
Tải Astra Premium Starter Templates miễn phí v3.1.13 Tải Xuống

– Câu hỏi thường gặp:

  1. File này có miễn phí: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn
  2. File này có sạch không: Sạch tuyệt đối 100%, an toàn và không có virus
  3. Phiên bản này có Key không: Có, mình chia sẻ Key miễn phí, bạn chỉ cần nhập Key và và sử dụng
  4. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: Lên đây tải về bản mới nhất để cập nhật thủ công hoặc cập nhật trực tiếp trên Website của bạn đều được
  5. Tôi muốn dùng cho 2 website có được không: Hoàn toàn được, Key này dùng được cho không giới hạn các website
  6. Tôi muốn mua file bản quyền thì làm thế nào: Mình nhận getlink Astra Premium Starter Templates bản quyền từ trang chủ WP Astra (tên miền tải về có dạng wpastra.com), liên hệ với mình qua Zalo: 0399 975 951, Trịnh Văn Thông để mình chỉ cách tải nhé.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ nội dung mình đã hướng dẫn các bạn tải plugin Astra Premium Starter Templates miễn phí mới nhất năm 2022 kèm key bản quyền kích hoạt vĩnh viễn. Chúc các bạn tạo được một website ưng ý cho mình. Xin chào, và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

One thought on “Tải Astra Premium Starter Templates miễn phí có Key mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *