Tải App Xingtu 2022 miễn phí cho Điện thoại Android

Xingtu App hay App Xingtu là phần mềm được phát triển lần đầu bởi MagicDmStudio. Đây là App hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh xịn xò, bạn có thể biến hình ảnh của mình thêm đẹp đẽ mà không thiếu đi sự tự nhiên vốn có. Ở Trung Quốc cho nên App Xingtu có ngôn ngữ tiếng Trung, Bạn sẽ được tải về bản Xingtu Việt hóa được ThongWP.Com chia sẻ nhé.

Giới thiệu về App Xingtu

cach-tai-app-xingtu-02
Cách tải App Xingtu, Xingtu App trung quốc bản việt hóa bởi ThongWP.Com

Xingtu là một App chính sửa ảnh cực đỉnh của Trung Quốc. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là khả năng chỉnh sửa khuôn mặt hoàn hảo. Nó mang đến rất nhiều các tính năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp. Chỉ vài phút bạn có thể biến “vịt thành thiên nga” nhờ ứng dụng này.

Những tính năng nổi bật của Xingtu Việt Hóa

App Xingtu tiếng Việt cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Tiểu biểu nhất phải nhắc đến như:

  • Chỉnh sửa, làm đẹp chỉ với 1 lần chạm: Chỉ một lần chạm, da của bạn trong ảnh sẽ đẹp một cách tự nhiên nhất. Nếu như nhiều app khác làm trắng da bằng cách đổ màu trắng vào hình trông rất giả thì Xingtu này mang đến lan da tự nhiên, mịn màng nhất.
  • Điều chỉnh đơn giản cho bức hình tự nhiên: Các chi tiết dù nhỏ nhất trong ảnh cũng được điều chỉnh một cách chính xác nhất. Thông qua đó các đường nét trên gương mặt được tự nhiên hơn. Cách tiến hành đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể giữ được những nét riêng trên gương mặt của mình.
  • Tạp cảm giác 3D cho bức ảnh chân thực: Nó cung cấp các tính năng tăng độ sáng, đổ bóng nhờ đó mà tạo chiều sâu chân thực của ảnh.
  • Tính năng mạnh mẽ, chỉnh sửa toàn diện: Chỉ một ứng dụng tích hợp cho người dùng rất nhiều các tính năng khác nhau để chỉnh sửa ảnh hoàn hảo và toàn diện nhất.
  • Tính năng ghép ảnh chuyên nghiệp: Xingtu mang đến tính năng để bạn ghép ảnh chuyên nghiệp không khác gì các phần mềm trên máy tính. Bạn có thẻ thêm nhãn dãn, lồng chữ,… cho bức ảnh thêm sinh động.

Xem thêm: Tải Capcut Mod Apk miễn phí bản Premium Unlock Full.

Tại sao nên tải App Xingtu bản Việt Hoá cho Android?

Xingtu APK giúp bạn chỉnh sửa tuyệt vời, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này chính là nó chỉ sử dụng giao diện bằng tiếng Trung, nến những bạn không biết ngôn ngữ này sẽ không thể tận dụng hết toàn bộ tính năng chỉnh sửa ảnh của nó được. Kể cả ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh cũng không hề có.

Chính vì vậy, cách tuyệt nhất để dùng ứng dụng này dễ dàng hơn khi edit ảnh chính là tải bản Xingtu Việt Hoá Android được ThongWP.Com chia sẻ. File hoàn toàn miễn phí cho các bạn cài đặt về điện thoại của mình đấy nhé!

Link Tải Xingtu Việt Hoá trên điện thoại Android miễn phí

Tên phần mềm Xingtu
Nhà phát triển MagicDmStudio
Phiên bản mới nhất v5.9.0 (Đã cập nhật: 05 thg 7, 2022)
Thể loại phần mềm Chỉnh sửa ảnh
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Việt hóa by ThongWP.Com
Tải Xuống

Tổng kết

Hi vọng bài viết này có ích cho bạn để sử dụng App Xingtu một cách thoải mái không lo bất đồng ngôn ngữ Trung Việt, bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh khoe trên mạng xã hội Facebook, Instagram, và chia sẻ đến bạn bè người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *