Chia sẻ All in One Migration Google Drive Extension (Có Key) 2022

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

All in One Migration Google Drive Extension là một plugin sao lưu phục hồi dữ liệu của Servmask. Plugin này sẽ tự động lưu dữ liệu định kỳ của website bạn khi đã cài tùy chọn lập lịch sao lưu lên Google Drive. Plugin này tự động hóa mọi thứ, bạn cần setup lần đầu là những lần sau quá trình sao lưu diễn ra tự động. Bạn chỉ cần vào Google Drive tải về bản mình cần mà thôi.

Tại sao cần sử dụng Plugin All in One Migration Google Drive Extension

Plugin All in One Migration Google Drive Extension giúp cho website phục hồi trạng thái ban đầu khi có sự cố trục trặc xảy ra. Nếu một website bị dính virus mã độc nào đó phá hỏng mọi dữ liệu quan trọng cần phải sao lưu và phục hồi để tiếp tục hoạt động nếu không để lâu rất xấu đến kết quả tìm kiếm Google. Plugin này có cái hay ở chỗ nó tự động sao lưu các file backup lên đám mây Google Drive của bạn, nếu như máy tính hỏng hay hosting có sập đi nữa thì vẫn có bản sao lưu an toàn ở trên đám mây kia.

Tải All in one WP Migration google Drive extension miễn phí
Tải All in one WP Migration google Drive extension miễn phí

Xem thêm: Tải All in one Migration miễn phí từ trang chủ Servmask (có Key).

Các tính năng của Plugin All in One Migration Google Drive Extension

Mình đã dùng qua nhiều plugin sao lưu như All in one Migration (không phải Google Drive) và UpdraftPlus, hai plugin này khá đuối so với All in One Migration Google Drive Extension về giá cả cũng như chất lượng. All in One Migration Google Drive Extension được bán tại trang chủ với giá 99$, tương đương với gần 3 triệu tiền Việt, một con số cực khủng nếu đem đi so sánh với các plugin trả phí khác.

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, mình sẽ nói All in One Migration Google Drive Extension tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với phần còn lại về tính năng sao lưu dữ liệu website wordpress. Một khi máy tính bạn bị ngỏm hay server hosting có sập đi nữa cũng chẳng ảnh hưởng đến file sao lưu là mấy. Một điều nữa là những plugin khác phải sao lưu bằng tay nghĩa là bạn cần đăng nhập để hành động, còn All in One Migration Google Drive Extension bá đạo hơn ở chỗ nó tự động lưu file backup vào tài khoản Google Drive của bạn.

Bạn chẳng tốn công sức là mấy, vào Google Drive lấy file cần tìm của mình về, phục hồi lại ngon lành, chẳng cần động tay chân nhiều như các plugin kia. Đó cũng là lý do tại sao mình khuyên bạn nên dùng All in One Migration Google Drive Extension chứ không phải 2 thằng plugin mình vừa liệt kê bên trên. Bạn có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất (có key) cập nhật trọn đời luôn, key này trị giá 100$ đó nha. Mình là bạn mình sẽ húp luôn em này cho nó nóng.

Link tải Plugin All in One Migration Google Drive Extension miễn phí có key mới nhất 2022

Tên Plugin All in One Migration Google Drive Extension
Nhà phát triển Servmask
Phiên bản 2.7.2
Tính năng Sao lưu tự động websile lên Google Drive
Nơi lưu trữ Google Drive
Có key không
Phương thức cập nhật Cập nhật tự động bằng Key
Tải All in One Migration Google Drive Extension có Key Tải Xuống

Kết luận

Mình sẽ liên tục cập nhật bản mới nhất mỗi ngày và đa dạng hóa plugin tải về trong website ThongWp.Com, bạn liên tục vào đây để tải về những plugin miễn phí bản sạch chất lượng nhất nhé. Hẹn gặp lại trong các bài tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *