Tải Alight Motion v4.2.0 MOD APK mở khóa Full tính năng Premium

Alight Motion sử dụng các công nghệ AI hiện đại trên toàn hệ thống để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video sống động và rực rỡ nhất. Khả năng thực sự của ứng dụng là cung cấp cho người dùng tất cả các phương tiện và công cụ cần thiết để tạo chuyển động cho mỗi video. Điều đó hoàn toàn khác với thiết kế video thông thường, đồng thời, cần nhiều kiến ​​thức cần thiết và khả năng kiểm soát ứng dụng hoàn hảo để tạo ra video đáng nhớ nhất.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA  ALIGHT MOTION ĐỘC ĐÁO

Alight Motion sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt công cụ cần thiết cho thiết kế đồ họa, chủ yếu là thiết kế chuyển động cho vạn vật theo nhiều phong cách nổi bật khác nhau. Quá trình này phức tạp, nhưng sự tuyệt vời của ứng dụng hứa hẹn cho người dùng tất cả tiềm năng hoặc khả năng để làm sống động từng video. Nó cũng đi kèm với một công cụ tạo chuyển động tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi hướng hoặc thiết kế chuyển động thông qua màn hình cảm ứng một cách tự do.

Tải Alight Motion Pro Mod mở khóa Premium miễn phí mới nhất 2022
Tải Alight Motion Pro Mod mở khóa Premium miễn phí mới nhất 2022

Bên cạnh đó, người dùng có thể làm cho môi trường hoặc bầu không khí xung quanh chuyển động với nhiều tính năng được tích hợp sẵn và chúng đều có nhiều tùy chỉnh khác nhau. Làm cho mọi thứ di chuyển được coi là khả năng chính của ứng dụng; nó thậm chí còn có nhiều công dụng đặc biệt để áp dụng cho nội dung chính trong mỗi video. Tất nhiên, các tài nguyên hoặc mẫu đi kèm sẽ có nhiều thứ để người dùng tận dụng hiệu quả cho công việc của mình.

CÁC CÔNG CỤ CÓ THỂ BIẾN ĐỔI ĐỂ CHỈNH SỬA NHANH VÀ THÊM

Ứng dụng cung cấp các chức năng cần thiết để tạo hoạt ảnh cho từng video và giới thiệu một bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên dụng cho tất cả các loại định dạng video. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng nâng cao hoặc loại bỏ nhiều thứ không cần thiết trong video, bao gồm cả các hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Hơn nữa, mọi công cụ đều có khả năng tùy chỉnh sâu rộng giúp mở rộng khả năng làm việc của người dùng lên một tầm cao mới.

Hầu hết mọi công cụ trong ứng dụng đều được hỗ trợ bởi AI, hoàn hảo để nâng cao năng suất, bao gồm cả việc cải thiện độ chính xác trên nhiều bộ phận. Hơn hết, nhiều thứ sẽ yêu cầu một công cụ chính xác và ứng dụng có thể đưa ra nhiều biến thể hơn nữa để người dùng sáng tạo hơn. Mặc dù một số tính năng vẫn còn hạn chế, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp, mở rộng tiềm năng hoặc khả năng làm việc của mọi người.

HIỆU ỨNG MỞ RỘNG VÀ BỘ LỌC

Alight Motion sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng hoặc bộ lọc đặc biệt để làm cho video của họ trở nên lộng lẫy và hấp dẫn hơn, thậm chí mọi thứ đều được sử dụng trực tiếp miễn phí. Mỗi nội dung có phong cách riêng biệt và ứng dụng sẽ tự động đề xuất lựa chọn hoàn hảo nếu người dùng muốn tiến xa hơn trong thiết kế video. Mỗi cái cũng có thể được chỉnh sửa tự do và đi kèm với nhiều tính năng ấn tượng để nâng cao chất lượng video.

TẠO CUỘC SỐNG CHO ĐỐI TƯỢNG VÀ NHIỀU HƠN

Alight Motion sẽ giới thiệu thêm các hệ thống và tài nguyên quan trọng để thiết kế cuộc sống cho tất cả mọi thứ. Điều đó cũng đi kèm với các hiệu ứng chuyển cảnh sống động để người dùng tạo ra những kiệt tác từ nhiều ý tưởng hài hước hoặc mới lạ, kể cả việc thay đổi nguyên tác. Hơn nữa, nó có thể thay đổi mọi thứ một cách tự do, một sự phát triển hoàn hảo để người dùng có thể tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

Alight Motion là ứng dụng đa năng và ưu việt trong việc hỗ trợ người dùng tạo ra các video chất lượng cao, bao gồm cả ảnh động hay nhiều hiệu ứng khác. Nó cũng có nhiều bất ngờ cho người dùng khi họ tiến bộ và làm việc trong một thời gian dài, đó là cơ hội hoàn hảo để tận dụng tối đa mọi thứ.

Xem thêm: Tải Kinemaster Pro không logo mới nhất cho điện thoại Android.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Các lớp hình ảnh, video và âm thanh chồng lên nhau
 • Khả năng làm việc với các hình ảnh vector và bitmap (bạn thậm chí có thể sửa đổi các bản vẽ vector trực tiếp trên điện thoại của mình!). Hơn 160 mảnh xây dựng hiệu ứng hình ảnh cơ bản có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh phức tạp.
 • Tất cả các tùy chọn đều có thể truy cập hoạt ảnh khung hình chính. Liên kết các lớp cha và con với nhau, cũng như các vị trí khớp ký tự cố định.
 • Máy ảnh lia và thu phóng cũng có thể đối phó với mây mù và sương mù. Phân nhóm và tạo mặt nạ là hai công cụ quan trọng trong nhiếp ảnh kỹ thuật số.
 • Tăng cường làm mềm hoạt ảnh dẫn đến chuyển động hoạt ảnh mượt mà hơn. Xen kẽ giữa các đường cong thời gian được xác định trước và tạo các đường cong thời gian tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Các điểm đánh dấu giúp sửa đổi tài liệu dễ dàng hơn. Chuyển động mờ phụ thuộc vào vận tốc của vật thể
 • Tạo chuỗi video MP4, hoạt ảnh GIF, PNG và hình ảnh tĩnh để xuất.
 • Cho phép mọi người xem các gói dự án của bạn. Tô các hiệu ứng bằng cách sử dụng màu đồng nhất và gradient. Các hiệu ứng đường viền, bóng đổ và nét vẽ đều có sẵn
 • Khả năng sử dụng phông chữ tùy chỉnh.
 • Sử dụng lại toàn bộ các lớp hoặc chỉ các kiểu của chúng bằng cách sao chép và dán giữa chúng
 • Lập danh sách các tác phẩm yêu thích của bạn để bạn có thể dễ dàng sử dụng lại chúng trong các dự án khác.

Tải xuống Alight Motion v4.2.0 MOD APK (Premium Unlocked)

Tên ứng dụng Alight Motion
Nhà xuất bản Alight Creative
Thể loại Trình chỉnh sửa và phát video
Kích thước 92 MB
Phiên bản mới nhất 4.2.0
Thông tin MOD Mở khóa mọi tính năng Premium
Tải Xuống

Lời kết

Trong bài này ThongWP.Com đã chia sẻ đến bạn cách tải và cài phần mềm Alight Motion Mod Premium mới nhất 2022. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại Android APK. Chúc bạn trở thành một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng và có triệu view với ứng dụng Alight Motion.

One thought on “Tải Alight Motion v4.2.0 MOD APK mở khóa Full tính năng Premium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *