Chia sẻ Theme Omnivus: Thiết kế Lading Page đẹp mắt, chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn một theme rất chất lượng đến từ chợ Theme số 1 thế giới Themeforest. Những sản phẩm từ Themeforest thì ai cũng biết đều là hàng ngon được bán với giá khá chát không phải ai cũng có thể mua nhất là đối với người mới tập làm website. Tuy nhiên không phải không có cách để tải free những item tại đây mà vẫn chất như nước cất.

Theme mình muốn chia sẻ cho bạn đó chính là Omnivus – IT Solutions & Services WordPress Theme tạm dịch sang tiếng việt: Giải pháp & Dịch vụ CNTT. Với Omnivus, bạn có thể dễ dàng thiết kế ra những website có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp kèm theo sự tùy biến mạnh mẽ mọi chi tiết ngóc ngách không cần kiến thức code chuyên sâu.

Tải Theme Omnivus miễn phí
Tải Theme Omnivus miễn phí – đang được bán với giá 49$

Theme Omnivus đang được bán với giá 49$ tại Themeforest và hiện tại đang là Free, điều này có nghĩa là bạn chẳng cần phải bỏ một đồng nào vẫn được sở hữu một trong những Theme chất lượng nhất. Bạn nên tải luôn bây giờ bởi sau khi hết hạn khuyến mãi, sản phẩm này quay trở lại với mức giá 49$ sau thời gian hết ngày 02/08/2022.

Xem thêm: Chia sẻ Theme Essential miễn phí: Theme sang trọng, tinh tế cho website WordPress.

Giới thiệu tổng quan Omnivus – thiết kế Lading Page đẹp đến kinh ngạc

Omnivus – Công ty Giải pháp và Dịch vụ CNTT Chủ đề WordPress hoàn toàn phù hợp cho Đại lý, Tiếp thị, Tư vấn, khởi nghiệp, Công ty Giải pháp CNTT và Dịch vụ liên quan đến bất kỳ trang web kinh doanh nào. Mẫu bắt mắt này trông tuyệt đẹp nhờ thiết kế sạch sẽ và mượt mà. Chủ đề này có thể dễ dàng tùy chỉnh, hoàn toàn đáp ứng và hỗ trợ tất cả các trình duyệt và thiết bị hiện đại. Xây dựng trang web của riêng bạn với Chủ đề WordPress của Công ty Dịch vụ và Giải pháp CNTT tuyệt vời Omnivus của chúng tôi.

Một số hình ảnh về Theme Omnivus

Mình đã trải nghiệm qua Omnivus thấy choáng ngợp trước sự tinh tế, chuyên nghiệp, cuốn hút mà theme này mang lại. Rất khó tin rằng đây là một theme được tác giả cho tải miễn phí, vì thực sự nó còn đẹp hơn cả những theme trả phí trên thị trường. Cùng ThongWP.Com xem những hình ảnh về Omnivus dưới đây nhé:

Tải Theme Omnivus miễn phí 1
Tải Theme Omnivus miễn phí – theme Lading Page tùy biến cao
Tải Theme Omnivus miễn phí 2
Tải Theme Omnivus miễn phí – thiết kế chuyên nghiệp
Tải Theme Omnivus miễn phí 3
Tải Theme Omnivus miễn phí – màu sắc sang trọng
Tải Theme Omnivus miễn phí 5
Tải Theme Omnivus miễn phí – footer cũng rất đẹp

Link tải Theme Omnivus – IT Solutions & Services WordPress Theme miễn phí

Tên Theme IT Solutions & Services WordPress Theme
Nhà phát triển Techbird-org
Phiên bản 26 April 22 & Version 1.2.0
Thể loại Theme Lading Page
Nguồn gốc Theme Tải từ trang chủ Themeforest
Có miễn phí không Miễn phí
Có key không Không bao gồm key
Link tải Free từ Themeforest Tại đây
Tải Theme Omnivus - IT Solutions & Services WordPress Theme miễn phí Tải Xuống

Kết luận

Bạn đang cần tìm một theme dạng Lading Page để thiết kế website kéo thả chuyên nghiệp cho công ty, blog, tổ chức, doanh nghiệp. Omnivus là lựa chọn sáng giá cho bạn thời điểm này bởi chất lượng và nguồn gốc từ Themeforest – chợ bán theme nổi tiếng nhất thế giới. Nhanh tay tải Free để sở hữu con hàng ngon ngay bây giờ nào. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *