Chia sẻ Theme Essential miễn phí: Theme sang trọng, tinh tế

5/5 - (100 bình chọn) Nếu bạn thấy hữu ích, hãy đánh giá cho bài viết này.

Theme Essential là một Chủ đề WordPress một trang tối thiểu đáp ứng cho các dịch giả tự do, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, người viết blog, studio kỹ thuật số hoặc đại lý web. Nó dựa trên công nghệ HTML5 / CSS3 / jQuery , với thiết kế tối giản, gọn gàng và trang nhã, hoàn toàn đáp ứng và có thể tùy chỉnh.

Essential là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, đặc biệt được chỉ định cho các dịch giả tự do sáng tạo, các công ty thông minh hoặc các công ty khởi nghiệp sáng tạo và tối thiểu. Hiện tại Essential được phép tải về từ Themeforest miễn phí chỉ cần có tài khoản là bạn có thể tải free rồi. Với giá 49$ và có khá nhiều lượt mua, đánh tích cực thì ThongWP.Com đánh giá đây là một Theme tốt dành cho bạn.

Themeforest đang có đợt cho phép tải miễn phí các Theme chất lượng trong khoảng thời gian nhất định. Bạn nên nắm bắt lấy cơ hội tải về Essential trước khi hết hạn tải vào tháng 8 / 2022 nhé. Bạn thấy những sản phẩm của chợ Themeforest lớn nhất thế giới quá chất lượng rồi phải không. Bạn có thể lưu lại em nó để sau này cần sẽ dùng đến.

Tải Theme Essential miễn phí
Tải Theme Essential miễn phí

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để tạo danh mục đầu tư và hiển thị các tác phẩm và dịch vụ của bạn. Chủ đề được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nó cung cấp tài liệu rõ ràng và không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa.

Chủ đề này sử dụng hiệu ứng thị sai và hoạt ảnh nội dung, vì vậy bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời. Các dự án của bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi sử dụng bố cục linh hoạt và linh hoạt này, thích ứng với mọi nhu cầu.

Xem thêm: Tải Theme Softing – Thiết kế Landing Page dễ dàng và Miễn phí từ Themeforest.

Link tải Theme Essential miễn phí từ trang chủ Themeforest

Tên Theme Essential
Nhà phát triển RiccardoBorchi
Phiên bản Version 3.0 – 24/06/2022
Tên đầy đủ Essential – Responsive Minimal WordPress Theme
Thể loại Theme Tự do, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, người viết blog, studio kỹ thuật số hoặc đại lý web
Nguồn gốc Tải từ trang chủ Themeforest
Có miễn phí không Miễn phí
Có key không Không cần key vẫn sử dụng full 100% tính năng
Link tải Free từ Themeforest Tại đây
Tải Essential – Responsive Minimal WordPress Theme miễn phí Tải Xuống

Kết luận

Theme Essential là một theme đẹp, đơn giản, thiết kế sang trọng, màu đen huyền bí rất thích hợp cho những bạn không có yêu cầu quá cầu kỳ có thể lựa chọn cho mình tạo layout thiết kế website. Một điều nữa là nó miễn phí, bạn sẽ sử dụng full mọi tính năng chất lượng của theme này. Hi vọng bài viết có ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *